AABC làm việc với VCB tại Sydney

AABC làm việc với VCB tại Sydney

Chiều 23/6/2017 tại Sydney, Ban lãnh đạo Công ty Australia Asia Business Consulting (AABC) đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) do ông Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Hội đồng Quản trị, dẫn đầu, cùng lãnh đạo chủ chốt các phòng ban của Hội sở VCB, sang thăm và khảo sát thị trường Australia. Chủ trì điều phối buổi làm việc giữa hai bên là bà Nguyễn Hoàng Thúy, Tham tán Thương mại Việt Nam tại Úc châu.

Đây là chuyến công tác nước ngoài nằm trong khuôn khổ các dự án triển khai hướng tới mục tiêu đưa VCB trở thành một trong 300 ngân hàng (Top 300) lớn nhất thế giới.

Tại buổi làm việc AABC đã cung cấp cho VCB bức tranh tổng thể về môi trường kinh doanh, đầu tư cũng như các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp Australia. Đoàn công tác của VCB đánh giá cao chương trình làm việc và sự trợ giúp chân thành, nhiệt tình của AABC.

Tối cùng ngày, lãnh đạo AABC đã tham dự hoạt động đón tiếp, giao thương do VCB tổ chức với sự hiện diện của ông Hoàng Minh Sơn, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Sydney.